Năm 2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới, Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban Nhà nước về NVNONN) không thể tổ chức Đoàn kiều bào thăm Trường Sa như thường lệ. Vì vậy, Ủy ban Nhà nước về NVNONN và Bộ Tư lệnh Hải quân phối hợp tổ chức chương trình tọa đàm "Kiều bào với biển đảo Việt Nam".

Tọa đàm kết nối trực tiếp và trực tuyến với các khách mời là đại diện Lữ đoàn 146, Bộ Tư lệnh Hải quân, các chiến sỹ từng công tác tại quần đảo Trường Sa và đại diện kiều bào đã từng tham gia Đoàn kiều bào thăm huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Đây là cơ hội để bà con kiều bào lắng nghe chia sẻ về tình hình biển đảo quê hương, đồng thời cũng là dịp tri ân các thế hệ người Việt đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Buổi tọa đàm sẽ được tổ chức trực tiếp tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về NVNONN kết hợp hình thức trực tuyến, từ 15h00 – 17h30 ngày 20/11/2021 (giờ Việt Nam).

Các cá nhân, tổ chức hội đoàn kiều bào có mong muốn theo dõi chương trình, xin truy cập vào trang Facebook và Youtube của Ủy ban Nhà nước về NVNONN tại địa chỉ:

Facebook: https://bit.ly/3ouvvUh

Youtube: https://bit.ly/3kFLYnu

Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển xin trân trọng thông báo.​/.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​