Ngày 24/4/2023, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Thụy Điển, đoàn đại biểu Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương, Phó Chủ nhiệm Ủy ban dẫn dầu, đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển.

IMG_6947.jpgTại buổi làm việc, đồng chí Đại sứ Phan Đăng Đương đã trao đổi với Đoàn công tác một số nét chính về tình hình Thụy Điển, quan hệ Việt Nam - Thụy Điển và cuộc sống của cộng đồng người Việt tại Thụy Điển thời gian qua.

image1 (1).jpegĐồng chí Phó Chủ nhiệm Nguyễn Thị Mai Phương ghi nhận và đánh giá cao các kết quả công tác Đại sứ quán Việt Nam tại Thụy Điển đã triển khai, nhất là trong việc thúc đẩy quan hệ hai nước cũng như hỗ trợ cộng đồng người Việt tại địa bàn; cho biết trong các buổi làm việc với cơ quan chức năng Thụy Điển, Đoàn sẽ đề nghị phía bạn tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho cộng đồng người Việt làm ăn, sinh sống và hòa nhập vào xã hội sở tại.

image0 (1).jpegTrong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn cũng làm việc với đại diện Quốc hội Thụy Điển và một số cơ quan chức năng khác của sở tại./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​